DÂNG HƯƠNG VÀ GẶP MẶT THANH NIÊN CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ XUÂN QUÝ MÃO 2023

Đăng lúc: 15/02/2023 (GMT+7)

Ngày 17/01/2023 Đảng uỷ - HĐND – UBND – MTTQ xã Thiệu Công tổ chức lễ dâng hương và gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và thanh niên xuất ngũ về địa phương.

Về dự buổi lễ gồm có các đ/c trong BCH Đảng uỷ, Cán bộ, công chức UBND xã; Trưởng các đoàn thể; Bí thư, trưởng thôn 5/5 thôn; Thôn đội trưởng của 5 thôn và 10 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, 8 thanh niên xuất ngũ về địa phương.

Dâng hương tại Đài tưởng niệm xã

Đ/c Nguyễn Ngọc Tình – BTĐU và đ/c Lê Đình Chính – PBT-CT UBND xã tặng quà cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Đ/c Trần Công Lý – PBT Trực đảng và đ/c Nguyễn Văn Dũng – PCT UBND xã tặng quà cho 8 thanh niên xuất ngũ về địa phương

DÂNG HƯƠNG VÀ GẶP MẶT THANH NIÊN CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ XUÂN QUÝ MÃO 2023

Đăng lúc: 15/02/2023 (GMT+7)

Dâng hương tại Đài tưởng niệm xã