Gia đình Ông bà Đoàn Hương tặng 36 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thiệu Công

Đăng lúc: 12/01/2023 (GMT+7)

Ngày 9/01/2023 nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, gia đình Ông bà Đoàn Hương thôn Oanh kiều đang làm việc và sinh sống tại Thành Phố Thanh Hoá. Với tình cảm hướng về quê hương Gia đình ông bà Đoàn Hương đã có 36 xuất quà tặng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, già cả, neo cô đơn trên địa bàn xã Thiệu Công.

Đảng uỷ - HĐND – UBND – MTTQ xã Thiệu Công kính chúc gia đình Ông bà luôn mạnh khoẻ, chúc cho Công ty luôn phát tài, phát lộc, vạn sự như ý! Kính mong gia đình Ông bà luôn hướng về quê hương!

Đăng lúc: 12/01/2023 (GMT+7)