khai trương hoạt động HTX Nông nghiệp Thiệu Công 36

Đăng lúc: 04/11/2022 (GMT+7)

Thực hiện Nghị quyết lãnh đạo năm 2022 của BCH Đảng bộ xã Thiệu Công về việc thành lập HTX Nông nghiệp cơ giới hoá đồng bộ. Sau một thời gian chuẩn bị, được sự chỉ đạo giúp đỡ của các cấp có thẩm quyền. Ngày 30/10/2022 HTX Nông nghiệp cơ giới hoá đồng bộ xã Thiệu Công đã ra mắt để đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tại buổi lễ khai trương có Lãnh đạo Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện Thiệu Hoá, hội Trang trại và Làm vườn huyện Thiệu Hoá; Đảng uỷ - HĐND – UBND – MTTQ xã; HTX dịch vụ Nông nghiệp các xã Thiệu Thành, Thiệu Phú, Thiệu Công đến tặng hoa chúc mừng.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai trương:

khai trương hoạt động HTX Nông nghiệp Thiệu Công 36

Đăng lúc: 04/11/2022 (GMT+7)

Một số hình ảnh của buổi lễ khai trương: