TRAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN LÊ THỊ THOA

Đăng lúc: 12/01/2023 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch của Hội LHPN huyện Thiệu Hoá về việc trao nhà mái ấm tình thương năm 2022 cho hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn làm nhà ở.

Sáng ngày 12/01/2023 Nhà tài trợ Công ty Bia Thanh Hoá, Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện Thiệu Hoá, Hội LHPN xã Thiệu Công, lãnh đạo huyện Thiệu Hoá, UBND xã Thiệu Công, cấp uỷ thôn Nhân Mỹ tổ chức trao nhà mái ấm tình thương cho hội viên Lê Thị Thoa thuộc chi hội phụ nữ thôn Nhân Mỹ, xã Thiệu Công.

TRAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN LÊ THỊ THOA

Đăng lúc: 12/01/2023 (GMT+7)