Rộn ràng không khí khai giảng năm học mới 2022-2023

Đăng lúc: 14/09/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 5/9, 3 trường trên địa bàn xã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Sau thời gian phải khai giảng trực tuyến do dịch bệnh, năm nay, các trường đều chú trọng xây dựng chương trình đặc biệt đón học sinh tựu trường, đánh dấu năm học bình thường mới. Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và phòng Giáo dục huyện Thiệu hoá, khai giảng năm nay được tổ chức theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện của từng địa phương, nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Một só hình ảnh của lễ khai giảng năm học.

Rộn ràng không khí khai giảng năm học mới 2022-2023

Đăng lúc: 14/09/2022 (GMT+7)

Một só hình ảnh của lễ khai giảng năm học.