ĐẢNG UỶ, HĐND, UBND, MTTQ CÙNG TOÀN THỂ CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ, CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, LỰC LƯỢNG CÔNG AN, BÍ THƯ, TRƯỞNG THÔN VÀ TOÀN THỂ NHÂN DÂN DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SÝ

Đăng lúc: 22/08/2023 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 27/7 Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ tổ chức dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Thiệu Công.

Dự lễ dâng hương gồm có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Tình Bí thư Đảng uỷ Chủ tịch HĐND xã, Lê Đình Chính Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể cán bộ, công chức UBND, MTTQ, trưởng phó các đoàn thể, Bí thư, trưởng thôn 5 đơn vị và lực lượng công an xã cùng toàn thể nhân dân trong toàn xã đến dâng hương tại đài tưởng niệm.

Đồng chí Lê Văn Diện Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Lê Vinh Ban chỉ huy quân sự huyện Thiệu Hoá cũng toàn thể lãnh đạo, cán bộ UBND xã dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã nhà.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong xã nguyện tiếp tục đoàn kết, phát huy cao độ tinh thần tự lực, tự cường, tranh thủ tối đa sự quan tâm hỗ trợ của huyện, tỉnh và các nguồn lực từ bên ngoài để quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng thời, tiếp tục quan tâm làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, thực hiện đúng đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Đăng lúc: 22/08/2023 (GMT+7)