Trại hè 2023

Đăng lúc: 22/08/2023 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch của BTV Huyện Đoàn Thiệu Hóa, BCH Đoàn Thanh niên xã Thiệu Công xây dựng kế hoạch tổ chức trại hè năm 2023 trong 2 ngày 22-23/7/2023.

Sáng ngày 22/7/2023 khai mạc Trại hè năm 2023 với sự tham gia của BTV Đảng uỷ, BCH Đảng uỷ, MTTQ và các đoàn thể, cán bộ, công chức UBND xã, lực lượng công an xã tham gia đảm bảo công tác an ninh trật tự, 5 đội thi đến từ 5 đơn vị trên địa bàn xã và toàn thể nhân dân tham gia cổ vũ tinh thần cho các đội thi.

Description: D:\cong viec\tin bai dang cong tt dien tu\HINH ANH\2023\trai1.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tình Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Lê Đình Chính Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Thị Vân Uỷ viên Thường vụ Đoàn thanh niên huyện Thiệu Hoá trao cờ lưu niệm cho các đội thi.

Đêm giao lưu văn nghệ của các đội thi

Góp phần không nhỏ vào các phần thi như Nghi thức và văn nghệ còn có phần thi trang trí trại của các đội thi.

Hội trại hè năm 2023 xã Thiệu Công đã bế mạc vào cuối giờ chiều ngày 23/7/2023 và đã hoàn thành tất cả các nội dung theo kế hoạch. Kết quả như sau: Giải Nhất: Đơn vị Minh Thượng, Giải Nhì: Đơn vị Xuân Quan, Giải Ba: Đơn vị Thành Đồng, đơn vị Oanh Kiều và đơn vị Nhân Mỹ.

Tuy thời tiết có hơi nắng nóng nhưng khẳng định hội trại hè đã thành công tốt đẹp, an toàn về mọi mặt. Hội trại hè đã được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia cổ vũ, nhân dân tạo điều kiện cho con cháu tập luyện trong gần một tháng, nhân dân đóng góp tiền, ngày công, phương tiện, dung cụ để cùng thanh thiếu niên cắm trại hè và lo công tác hậu cần cho các cháu thiếu nhi chu đáo. Đặc biệt là các em thiếu nhi trong toàn xã.

Cuối cùng chúc các em thiếu nhi hãy tiếp tục phát huy những kỹ năng tốt trong thời gian tập luyện. Thời gian nghỉ hè còn tương đối dài, các em phải tranh thủ giúp đỡ ông bà, bố mẹ, ôn luyện bài vở chuẩn bị hành trang cho một năm học mới sắp đến. Một lần nữa xin chúc các bạn đoàn viên thanh niên và các cháu thiếu niên nhi đồng luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!

Trại hè 2023

Đăng lúc: 22/08/2023 (GMT+7)

Description: D:\cong viec\tin bai dang cong tt dien tu\HINH ANH\2023\trai1.jpg

Đêm giao lưu văn nghệ của các đội thi