ĐẢNG UỶ, HĐND, UBND, MTTQ XÃ THIỆU CÔNG CHÚC MỪNG NGÀY 27-2

Đăng lúc: 29/02/2024 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), sáng ngày 27/2/2024, đồng chí Nguyễn Ngọc Tình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Đình Chính, PBT, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ Trạm Y tế xã Thiệu Công.

Description: D:\cong viec\tin bai dang cong tt dien tu\HINH ANH\2024\y1.jpg

Tại buổi chúc mừng, đồng chí Bí thư Đảng uỷ nhấn mạnh về ý nghĩa ngày “Thầy thuốc Việt Nam” và ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác phục vụ nhân dân đến khám chữa bệnh, đặc biệt biểu dương những thành tích trong công tác phòng, chống dịc bệnh Covid-19.

Trong thời gian qua Trạm y tế đã đóng góp một phần quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu kinh tế, xã hội mà cấp uỷ, chính quyền đã đề ra.

Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, toàn thể cán bộ của Trạm Y tế tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết của ngành; với niềm tin yêu, tâm huyết với nghề; với tâm thế, động lực và tinh thần thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2024; tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đặc biệt là trách nhiệm y đức của người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu”, chú trọng nâng cao công tác chuyên môn để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn.

Đại diện Trạm y tế đãcảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo xã và hứa quyết tâm luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, xây dựng xã Thiệu Công ngày càngphát triển vững mạnh hơn.

Bên cạnh đó, lãnh đạo 3 nhà trường cùng Ban công an xã cũng có bó hoa chúc mừng nhân ngày “Thầy thuốc Việt Nam”.

Description: D:\cong viec\tin bai dang cong tt dien tu\HINH ANH\2024\y2.jpg

ĐẢNG UỶ, HĐND, UBND, MTTQ XÃ THIỆU CÔNG CHÚC MỪNG NGÀY 27-2

Đăng lúc: 29/02/2024 (GMT+7)

Description: D:\cong viec\tin bai dang cong tt dien tu\HINH ANH\2024\y1.jpg