Đoàn xã Thiệu Công tổ chức Hội quân hè năm 2022

Đăng lúc: 24/08/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 07/8/2022, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Thiệu Công đã long trọng tổ chức hội quân hè năm 2022.Tham dự buổi khai mạc có các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong ban chỉ đạo hội quân hè ; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, các em đội viên đến từ 5 chi đội và toàn thể nhân dân trong xã.

Trong những năm qua các hoạt động hè luôn được các cấp các ngành và toàn xã hội đặc biệt quan tâm, các mô hình hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh thường xuyên được đổi mới, nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức, với mục tiêu làm sao thu hút ngày càng đông đảo các em tham gia sinh hoạt hè, giúp các em thư giãn sau một năm học tập căng thẳng, để các em ổn định sức khoẻ, tinh thần chuẩn bị tốt cho năm học mới.

Sau hơn 2 tháng rời ghế nhà trường nghỉ hè về với gia đình và địa phương, thiếu niên Thiệu Công đã tham gia ôn tập, các hoạt động hè bổ ích lý thú do xã đoàn phát động.Ngoài hoạt động múa hát và nghi thức đội, các em còn tham gia các hoạt động thể dục thể thao bổ ích, giúp cho các em rèn luyện thể lực nâng cao sức khoẻ như môn như môn kéo co, bơi lội, …. Không những các em tham ra còn có các anh chị phụ trách thiếu nhi, đoàn viên thanh niên cũng tham gia các trò chơ như nhảy bao bố,bước chân đoàn kết…..Tất cả các phần của chương trình được liên kết chặt chẽ với nhau nhằm đem đến cho các em niềm vui và giáo dục toàn diện cho các em.

Trong bài phát biểu khai mạc, Đồng chí Phạm Mạnh Toàn – CT UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo hội quân hè đã chúc mừng các em thiếu nhi hoàn thành tốt năm học 2021 -2022, đồng thời đồng chí cũng đề nghị các cấp,chính quyền,ban công tác mặt trận các thôn, các anh chị phụ trách, các bậc phụ huynh cùng toàn thể nhân dân hãy dành sự quan tâm tạo điều kiện tốt nhất về mọi mặt cho các cháu thiếu nhi để các cháu có hoạt động hè bổ ích lý thú. Đây là những hoạt động tập thể thiết thực góp phần tạo lập cho các em về tinh thần đoàn kết, ý thức tổ chức kỹ luật, ý trí phấn đấu vươn lên để hình thành trong mỗi em sự khao khát tỏa sáng là chủ nhân tương lai của quê hương đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh cho hoạt động hội quân hè năm 2022.

Đoàn xã Thiệu Công tổ chức Hội quân hè năm 2022

Đăng lúc: 24/08/2022 (GMT+7)

Dưới đây là một số hình ảnh cho hoạt động hội quân hè năm 2022.