HỘI NGHỊ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN VÀ LẤY Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA NHÂN DÂN ĐỐI VỚI LỰC LƯỢNG CÔNG AN XÃ

Đăng lúc: 04/11/2022 (GMT+7)

Ngày 02/11/2022, tại Hội trường UBND xã Thiệu Công, Công an xã đã tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến nhân dân và lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của nhân dân đối với lực lượng Công an xã. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an huyện Thiệu Hóa; toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an xã; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, trưởng ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, đại diện trường học; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ bảo vệ ANTT thôn và đại diện Nhân dân trên địa bàn xã.

Đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Thuấn – Phó Trưởng Công an huyện Thiệu Hoá phát biểu chỉ đạo hội nghị lắng nghe ý kiến nhân dân và lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của nhân dân đối với lực lượng Công an xã.

Với tinh thần làm việc dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã nhận được các ý kiến xoay quanh vấn đề về an ninh trật tự trên địa bàn; nhận xét về công an xã; các thủ tục hành chính; công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc… Đồng thời kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an xã tiếp tục tăng cường hơn nữa các biện pháp quản lý địa bàn để xây dựng xã an toàn về an ninh trật tự, không có tội phạm và tệ nạn xã hội.

Description: D:\cong viec\tin bai dang cong tt dien tu\HINH ANH\ca3.jpg

Description: D:\cong viec\tin bai dang cong tt dien tu\HINH ANH\ca4.jpg

Description: D:\cong viec\tin bai dang cong tt dien tu\HINH ANH\ca5.jpg

Thay mặt cán bộ chiến sỹ Công an xã, đồng chí Trưởng Công an xã đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình những ý kiến đóng góp của nhân dân cho lực lượng Công an đồng thời cam kết sẽ tiến hành kiểm tra những phản ánh của nhân dân; Kịp thời và khắc phục những tồn tại hạn chế nhằm xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng vững mạnh, đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, xứng đáng với niềm tin của Nhân dân dành cho lực lượng Công an.

Đăng lúc: 04/11/2022 (GMT+7)

Description: D:\cong viec\tin bai dang cong tt dien tu\HINH ANH\ca3.jpg

Description: D:\cong viec\tin bai dang cong tt dien tu\HINH ANH\ca4.jpg