LÊ DÂNG HƯƠNG VÀ GẶP MẶT THANH NIÊN CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Đăng lúc: 29/02/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 6/2, được sự thống nhất của Đảng uỷ, UBND xã tổ chức lễ dâng hương và gặp gỡ thanh niên xuất ngũ và chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Trợ lý chính trị BCH quân sự huyện Thiệu Hoá cùng các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, UBND xã, Trưởng, phó các đoàn thể, Hiệu trưởng 3 trường, Bí thư, trưởng thôn các đơn vị và các thanh niên xuất ngũ, thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Lễ dâng hương tại nghĩa trang xã

Trong buổi gặp mặt, thay mặt HĐNVQS xã, đ/c Lê Đình Chính, Chủ tịch UBND xã đã phát biểu, ôn lại truyền thống anh hùng của quân đội nhân dân ViệtNam, nêu cao truyền thống các thế hệ thanh niên hàng năm tham gia vào lực lượng quân đội để xây dựng bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Hoàng Thị Đào, CT MTTQ xã thay mặt cho các ban, ngành đoàn thể động viên Tân binh khắc phục những khó khăn, những thay đổi sinh hoạt ban đầu khi vào đơn vị quân đội cố gắng học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Trong năm 2024, qua các bước sơ tuyển, khám tuyển. Số thanh niên trong độ tuổi đủ điều kiện khám tuyển là 34, sau khi khám tuyển thanh niên đủ điều kiện là 11. Trong những ngày giáp tết Giáp Thìn 2024. BCH quân sự huyện đã tổ chức các bước thâm nhập, gặp gỡ gia đình và thanh niên theo danh sách UBND huyện giao quân cho xã năm 2024 là 11 thanh niên. Tại hội nghị các đồng chí đại biểu thay mặt cho Đảng ủy-HĐND-UBND xã-BCH quân sự huyện đã phát biểu và giao nhiệm vụ, trao quân tư trang, tặng quà, các đồng chí tân binh và phát biểu cảm tưởng của mình.

LÊ DÂNG HƯƠNG VÀ GẶP MẶT THANH NIÊN CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Đăng lúc: 29/02/2024 (GMT+7)

Lễ dâng hương tại nghĩa trang xã